Nghệ Nhân Bùi Thị HẢi

Rate this video

Những thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội trong những năm gần đây cùng với sự giao lưu văn hóa từ các nước phương Tây, các sản phẩm điêu khắc từ kính, tranh kính du nhập về Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng thế hệ mới ưa chuộng. 25 tuổi, Nghệ nhân điêu khắc trên kính Bùi Thị Hải Hà Tự hào góp mặt trong tốp nghệ nhân trẻ Việt. Sau nhiều năm rèn luyện kiến thức, kỹ năng ngành tranh kính cũng như tìm hiểu nhu cầu thị trường, năm 2019 chị đã thành lập cơ sở sản xuất tranh kinh Sơn Hà chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng từ kính cường lực.
Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp – Đó là tiêu chí mà cơ sở lựa chọn để đầu tư phát triển sản phẩm cho mình. Đến nay, mặc dù mới thành lập song Tranh kính Sơn Hà thực sự khẳng định được vị thế dẫn đầu về kính điêu khắc nghệ thuật và gương trang trí cao cấp tại Việt Nam.

Thớt Sạch Đa Năng Hạc Việt vừa là một sản phẩm gia dụng, vừa là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Sản phẩm có thể dùng như chiếc thớt thông thường: dùng để thái, cắt, đạp, chặt thực phẩm. Ngoài ra bộ sản phẩm lại dễ lau chùi, sạch sẽ, có tuổi thọ cao. Hơn thế, mỗi chiếc Thớt Sạch Đa Năng Hạc Việt còn là một tác phẩm nghệ thuật lư giữ hình ảnh hoa văn chim Hạc một biểu tượng của nền văn hoá Văn Lang xưa, Thớt Sạch Đa Năng Hạc Việt vừa có tính hiện đại nhưng lại mang hơi thở của văn hóa truyền thống của cha ông để lại.