Câu chuyện sản phẩm kính cửa điêu khắc nghệ thuật Hoa Sen

Rate this post
Rate this post

Những thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội trong những năm gần đây cùng với sự giao lưu văn hóa từ các nước phương Tây, các sản phẩm điêu khắc từ kính, tranh kính du nhập về Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng thế hệ mới ưa chuộng. 25 tuổi, Nghệ nhân điêu khắc trên kính Bùi Thị Hải Hà Tự hào góp mặt trong tốp nghệ nhân trẻ Việt. Sau nhiều năm rèn luyện kiến thức, kỹ năng ngành tranh kính cũng như tìm hiểu nhu cầu thị trường, năm 2019 chị đã thành lập cơ sở sản xuất tranh kính Sơn Hà (hộ kinh doanh Bùi Thị Hải Hà) chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng từ kính cường lực.
Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp – Đó là tiêu chí mà cơ sở lựa chọn để đầu tư phát triển sản phẩm cho mình. Đến nay, mặc dù mới thành lập song Tranh kính Sơn Hà thực sự khẳng định được vị thế dẫn đầu về kính điêu khắc nghệ thuật và gương trang trí cao cấp tại Việt Nam.
Kính cửa điêu khắc nghệ thuật Hoa sen vừa là một sản phẩm gia dụng, vừa là một bức tranh điêu khắc trên kính mang giá trị nghệ thuật cao. Cơ sở chọn hình hoa sen khắc trên kính vì trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam.
Về Mỹ thuật, hoa sen có nhiều giống loài với màu sắc phong phú, ngoài hoa thì lá, đài hoa cũng rất đẹp. Vẽ hoa sen có thể kết hợp với các loài động vật khác như cá, chim… sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, sinh động. Sở hữu bộ kính cửa điêu khắc nghệ thuật hoa sen đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu 1 bức tranh điêu khắc trên kính siêu bền và đẹp.